CeBIT – Hội chợ Công nghệ thông tin lớn nhất thế giới

CeBIT – Tháng 3 đến Hannover thì đi chơi đâu?

CeBIT là viết tắt của cụm từ Centrum der Büro- und Informationstechnik (Trung tâm của Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật Văn phòng). Hội chợ được tổ chức vào khoảng thời gian 16 đến 20 tháng 3 hàng năm tại Messegelände Hannover bởi Công ty cổ phần Hội chợ Đức (Deutsche Messe AG).

Vậy CeBIT có gì đặc biệt?

CeBIT là hội chợ Công nghệ thông tin lớn nhất thế giới, với sự tham gia của nhiều nước, thu hút một lượng khách khổng lồ đến với Hannover. Được tổ chức trong khoảng không gian 450,000 m¬¬2 của Messegelände Hannover, nhưng số lượng khổng lồ của các gian hàng và khách tham quan vẫn gây nên cảnh chật chội như Hà Nội giờ cao điểm. Không chỉ trong khu vực Messegelände, các bạn có thể bắt gặp rất nhiều du khách nước ngoài khắp thành phố trong khoảng thời gian này.

Đặc biệt với các bạn sinh viên, CeBIT không chỉ là một dịp tham quan, đây còn là một cơ hội để kiếm việc làm thêm ngắn ngày với lương cao chót vót. Các bạn có thể tìm việc ngay tại Messegelände, hoặc các cửa hàng phục vụ ăn uống cũng có nhu cầu tuyển người phụ việc trong lúc này.

Tại CeBIT, các bạn sẽ có cơ hội ngắm và thử những công nghệ mới nhất từ những thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Và nếu đi mỏi chân, tại đây cũng có những chương trình thảo luận về nhiều vấn đề công nghệ nóng hổi và thú vị. Đây thực sự là một dịp không thể bỏ qua cho các bạn yêu thích công nghệ thông tin và sáng tạo.

Không chỉ là một điểm đến hứa hẹn dành cho các tín đồ công nghệ, CeBIT cũng nổi tiếng cho các game thủ, với nhiều năm liền được lựa chọn làm địa điểm tổ chức vòng thi chung kết của IEM – Intel Extreme Masters. Tuy những năm gần đây không còn tổ chức IEM, nhưng CeBIT vẫn rất thu hút với những phần mềm và cả phần cứng mới nhất cho gamers.

Vậy nên, nếu có dịp đến với Hannover vào tháng 3, hãy dành thời gian để đến với CeBIT. Còn nếu bạn là một tín đồ game và công nghệ, hãy tự dành cho mình một khoảng thời gian tham gia hội chợ này. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

Hình ảnh: CeBIT

 Nguồn tin: HSV Việt Nam tại Hannover

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook