Giải Cầu lông Châu Âu SiviDuc 2015 – Cúp đã về đến Berlin

Chỉ còn vài ngày nữa, giải Cầu lông SiviDuc 2015 trong khuôn khổ Hội Trại Thanh Niên Sinh Viên tại Châu Âu – SiviDuc Berlin 2015 sẽ chính thức bắt đầu.

Ban tổ chức đã nhận được đăng kí tham gia của 22 đội đến từ nhiều thành phố trên nước Đức, đặc biệt có một nữ cầu thủ đến từ Phần Lan không ngại đường xá xa xôi cũng đến chung vui. Các đội đến từ CLB Cầu lông vùng Ruhr, Berlin, Göttingen, Jena, Magdeburg, München, Hamburg, Krefeld, vv. sẽ tranh tài ở hai nội dung Đôi nam và Đôi nam nữ, hứa hẹn sẽ cống hiến những trận cầu gay cấn và đặc sắc, quyết liệt nhưng không kém phần hấp dẫn cho khán giả.

 

Hôm nay, ngày 12 tháng 8 năm 2015, những chiếc Cúp và Huy chương đã được chuyển đến tay BTC tại Berlin. Chỉ còn 4 ngày nữa, ai sẽ là người vượt qua được rất nhiều các đối thủ nặng ký để trở thành chủ nhân của một trong những chiếc Cúp và Huy chương xinh đẹp này? Câu trả lời còn đang ở phía trước, trong khi chờ đợi, chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức những hình ảnh đầu tiên của Cúp và Huy chương cho giải Cầu lông SiviDuc 2015 nhé!

 

khaicaulong1
 
khaicaulong2

Hình ảnh của những chiếc cúp và huy chương Giải Cầu lông

Tác giả bài viết: Ban Tổ Chức Giải

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook