Miss sividuc.org 2012: 1/4 chặng đường

Hơn một tuần tiếp nhận bầu chọn, trang web sividuc.org của chúng tôi đã tiếp nhận hơn 1000 lượt bầu chọn đến từ 850 thành viên của trang.

 

Như các bạn đã biết, Miss Ảnh sividuc.org 2012 đã chính thức mở vote vào ngày 25.11.

Tính đến thời điểm 4.12, chúng tôi đã nhận được 36 bộ ảnh dự thi của các bạn gái từ 21 thành phố ở Đức. Thủ đô Berlin đóng góp 8 bộ ảnh dự thi, tiếp đó đến Munchen với 4 bộ và Dresden 3 bộ.

Đây là những thành phố có cộng đồng người Việt sinh sống nhiều ở Đức. Ngoài ra, tại nhiều thành phố khác trên khắp nước Đức, các bạn gái khác cũng gửi ảnh đăng ký dự thi, đây là sự khích lệ lớn lao đối với Ban Tổ chức cuộc thi thuộc Hội Sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức, một tổ chức mới được thành lập với gần 4 tháng tuổi đời với mục đích đoàn kết và tập hợp sinh viên Việt Nam tại Đức.

 

Hơn một tuần tiếp nhận bầu chọn, trang web sividuc.org của chúng tôi đã tiếp nhận hơn 1000 lượt bầu chọn đến từ 850 thành viên của trang. Sự bầu chọn của cộng đồng nhằm chọn ra các bộ ảnh dự thi cho Vòng 2. Nơi các bộ ảnh được đánh giá bởi các thành viên Ban Giám khảo.

 

missweek1_1490

 

Quay trở lại với thí sinh Miss Ảnh sividuc.org, lực lượng 9x áp đảo với 81% của tổng số bộ ảnh dự thi. Trong khi các bạn gái 8x đóng góp 19% số bộ ảnh.

 

Rất nhiều sở thích được tiết lộ trải dài từ âm nhạc, điện ảnh, nhảy, và tất nhiên cả những đam mê rất nữ tính như nấu ăn và mua sắm. Các bạn gái của chúng ta thích nhất là nghe nhạc và đi du lịch. Đây là hai sở thích nhiều bạn gái tiết lộ. Nấu ăn và đọc sách cũng là niềm say mê của các bạn gái dự thi.

 

Thời gian nhận ảnh dự thi và tiếp nhận bầu chọn của chúng tôi kéo dài đến ngày 30.12. Chúng hy vọng tiếp tục nhận được ảnh dự thi Miss Ảnh sividuc.org và sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng sinh viên Việt Nam ở Đức. Hãy tiếp tục cùng chúng tôi đồng hành trên hành trình tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt ở Đức với chủ đề “Đẹp từng khoảnh khắc”.

 

Tác giả bài viết: BCT Miss Ảnh Sividuc.org

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook