Thông cáo báo chí – Cuộc thi Sắc màu Cuộc sống 2016: Humans of SIVIDUC

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Cuộc thi

Sắc màu Cuộc sống 2016: Humans of SIVIDUC

 

Hội Sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức trân trọng giới thiệu cuộc thi Ảnh thường niên “SẮC MÀU CUỘC SỐNG” năm 2016 mang tên “HUMANS OF SIVIDUC” – được chính thức phát động từ ngày 15.04.2016. Cuộc thi hướng đến việc khai thác những góc nhìn khác nhau về cuộc sống của thanh niên, sinh viên Việt Nam đã, đang và sẽ đến học tập hoặc làm việc tại CHLB Đức., đồng thời tạo sân chơi, nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Thời gian tiến hành cuộc thi từ 15.04.2016 đến 20.05.2016.

Đối tượng tham gia là sinh viên & học sinh là công dân Việt Nam hoặc gốc Việt đã, đang và sẽ sống, học tập hoặc làm việc tại CHLB Đức.

Cách thức tham dự:

  • Gửi 01 bài viết (câu chuyện) ngắn tối thiểu 150 từ kèm 01 ảnh kỹ thuật số liên quan đến câu chuyện của bạn. Bài viết có thể chia sẻ cảm xúc cá nhân, kinh nghiệm hoặc trải nghiệm của bạn liên quan đến môi trường sống, học tập, làm việc cũng như cảnh quan và con người tại Đức.
  • Đăng ký thông tin và gửi ảnh dự thi tại: mục ‘GỬỈ BÀI’ trên website chính thức của Hội: http://sividuc.org/submit-post/
  • Thời gian nhận đăng ký và gửi bài: từ 15.04.2016 đến 20.05.2016
  • Xem thêm thể lệ cuộc thi tại: http://www.sividuc.org

Phương thức đánh giá:  

Ảnh và bài viết sẽ được đăng tải trên trang website chính thức của Hội (www.sividuc.org) ở dưới mỗi bài sẽ có tính năng like và share qua kênh facebook. Ảnh kèm câu chuyện có tổng số lượng like và share nhiều nhất sẽ là ảnh chiến thắng.

Giải thưởng:

01 Giải ĐẶC BIỆT 01 máy nghe nhạc Ipod với màu tự chọn có khắc tên người thắng cuộc (hoặc hiện kim 55 Euro) và nhiều phần quà ấn tượng sẽ được trao cho các tác phẩm được nhiều vote nhất.

Công bố kết quả: 23.05.2016

Thông tin chi tiết và các tin tức về cuộc thi được cập nhật liên tục tại website: http://www.sividuc.org và Fanpage https://www.facebook.com/sividuc. Các ý kiến đóng góp và thắc mắc liên quan đến cuộc thi xin vui lòng gửi đến email: smcs2016.sividuc@gmail.com.

Tài liệu đính kèm:

                            Ban Tổ chức
Hội SVVN tại CHLB Đức

poster3

 

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook