Australia – Cùng Cất Cánh

Sividuc xin trân trọng giới thiệu sự kiện Australia – cùng cất cánh” dự kiến được tổ chức vào ngày 12/01/2019 tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bởi Tổng hội Du học sinh Việt Nam tại bang New South Wales (UAVS NSW). Hướng tới các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên học sinh dự định du học Úc, buổi tọa đàm sẽ được diễn ra gồm hai phần chính: chia sẻ và giao lưu qua hai tiếng rưỡi thời lượng.

Với sự góp mặt của các du học sinh và các anh chị hiện đang làm việc tại đất nước chuột túi, buổi tọa đàm sẽ đem đến cho khán giả những góc nhìn đầy chân thật và những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống của một du học sinh và môi trường sinh hoạt tại Úc. Xoay quanh các chủ đề học tập, làm việc và cuộc sống, Australia – cùng cất cánh sẽ giải đáp những thắc mắc về phân biệt đối xử, khác biệt văn hoá, kinh nghiệm để học tốt, hoạt động ngoại khóa và quan trọng hơn hết là sức khỏe tinh thần, vấn đề tâm lí của du học sinh khi xa nhà.

 

Pre-Departure

Pre-Departure

Australia – cùng cất cánh hứa hẹn sẽ là buổi giao lưu vô cùng thú vị, không giống với những buổi hội thảo du học thông thường. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham dự buổi tọa đàm Australia – cùng cất cánh, vui lòng truy cập tại www.facebook.com/uavsnsw.

 

Giới thiệu sơ lược về UAVS – NSW:

Được thành lập ngày 25 tháng 03 năm 2018, dưới sự hỗ trợ từ Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney và được Chính quyền bang NSW công nhận là một tổ chức sinh viên phi lợi nhuận, UAVS-NSW đã liên tục tổ chức các hoạt động bổ ích cho sinh viên. Tiêu biểu là chuỗi sự kiện định hướng phát triển nghề nghiệp như “Journey to the Big4 – Hành trình đến 4 Công ty Kiểm toán hàng đầu”, và “The Inspiration – Niềm Cảm hứng” đã thu hút sự chú ý và tham dự đông đảo của cộng đồng du học sinh và cựu du học sinh hiện đang làm việc tại NSW. Ngoài chuỗi sự kiện hướng nghiệp, UAVS còn tổ chức các hoạt động cộng đồng khác như Đêm nhạc hội The Intro, Sydney Tour, UAVS Award hay Pre-departure Coffee talk tại Hà Nội vào hè 2018 vừa qua.

 

Tham gia theo dõi UAVS – NSW tại facebook.com/uavsnsw để cập nhật những thông tin, cơ hội giao lưu và làm việc mới nhất.

 

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

Tags:

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook