Thể lệ cuộc thi SiviTa 2017

Hội trại SiviDuc 2017

SiviTa 17 

 

 1. Thời gian diễn ra
 • Chính thức phát động: 11.06.2017 
 • Thời gian nhận bài dự thi: 00:00 (UTC+1) giờ Berlin ngày 11.06.2017 đến 23:59 (UTC+1) ngày 31.07.2017
 • Công bố giải thưởng và các tiết mục xuất sắc sẽ tham gia trình diễn vào đêm Gala SiviTa: 15.08.2017

 

Gia hạn thêm:

-Thời gian nhận clip tham dự đến 12h trưa ngày 15.08.2017 (giờ Đức)

-Thời gian bầu chọn đến 23:59 ngày 15.08.2017 (giờ Đức)

 1. Đối tượng tham gia:

Đối tượng tham gia: sinh viên, học sinh là công dân Việt Nam hoặc gốc Việt đang sống và học tập, làm việc tại Đức. Người tham gia không được là người thân, gia đình của ban giám khảo.

 

 1. Cách thức tham gia: 
 • 3.1.  Các bạn sinh viên từ khắp các thành phố sẽ thực hiện các video thể hiện tài năng của mình rồi gửi về cho Ban Tổ Chức dưới dạng link dropbox, google drive hoặc mediafire theo địa chỉ email: banvannghe@sividuc.org
 • 3.2. Thời gian đăng ký bắt đầu từ: 00:00 (UTC+1) giờ Berlin ngày 11.06.2017 đến 23:59 (UTC+1) ngày 31.07.2017. Các đăng ký và tác phẩm gửi sau thời điểm này được coi là không hợp lệ.
 • 3.3. Ngoài ra, người tham gia phải cung cấp đầy đủ các thông tin trong mẫu đăng ký khi gửi tác phẩm về dự thi:

Thông tin của cá nhân/nhóm dự thi:

-Thành phố:

-Họ và tên:

-Ngày đăng ký:

-Email/số điện thoại

Thông tin của video clip dự thi:

-Tiêu đề: xúc tích ngắn gọn phù hợp với video clip dự thi

-Mô tả: trình bày ngắn gọn phù hợp với nội dung của clip

Nội dung của video clip phải phù hợp với tiêu đề, miêu tả và không chứa nội dung khiêu dâm, đồi truỵ, kích động bạo lực, chính trị, tôn giáo. Nếu có những video clip này Ban tổ chức sẽ loại khỏi cuộc thi mà không cần nêu rõ lí do.

 

 1. Quy định về tác phẩm dự thi:
 • Tác phẩm dự thi là video clip do cá nhân hoặc tập thể tự thực hiện, thể hiện tài năng của cá nhân hoặc nhóm trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí như hát, múa, diễn kịch, nhảy, ảo thuật, kể chuyện, đọc/ngâm thơ, nghệ thuật dân gian (chèo, quan họ, cải lương,…) Video phải là tác phẩm của cá nhân hoặc nhóm dự thi, không được sao chép, lắp ghép và đặc biệt chưa tham gia cuộc thi nào.
 • Quy cách chất lượng các tác phẩm tham gia:

+ Định dạng file video: FLV, MP4, MOV, AVI,…

+ Độ dài tối đa: không quá 5 phút/video clip

+ Chất lượng video: HD hoặc 1080p (nếu thấp hơn thì phải đảm bảo đủ chất lượng để người xem có thể theo dõi và đánh giá)

 

 • Mỗi cá nhân hoặc nhóm có quyền tham gia tối đa 2 video clips.
 • Không giới hạn số bài tham gia ở mỗi thành phố.
 • Khuyến khích các thành phố có ít sinh viên cùng liên kết với nhau tham gia.

 

     5.Cách thức bình chọn

 • Cách tính điểm dựa trên số likes và views của Youtube dành cho mỗi tiết mục. Bài dự thi nào có số likes và views cao nhất sẽ giành giải thưởng Tiết mục Khán giả yêu thích (chi tiết theo điều 6).
 • Riêng 5 tiết mục được ban giám khảo chọn phù hợp với các tiêu chí sáng tạo, hấp dẫn, phù hợp nội dung đêm Gala sẽ dự thi trực tiếp trong đêm Gala SiviTa để tìm ra 3 tiết mục hay nhất.

 

     6.Thể lệ và giải thưởng

            * Giải thưởng SiviTa Online:

 • 01 Giải nhất được Khán Giả Yêu Thích Nhất dành cho tiết mục có số lượng likes trên kênh youtube cao nhất: 100 Euro/giải
 • 02 Giải nhì Khán Giả Yêu Thích Nhì dành cho tiết mục có số lượng views trên kênh youtube cao nhất : 50 Euro/giải

 

*** Lưu ý: mỗi tiết mục chỉ được nhận 1 giải duy nhất, nếu có tiết mục nào đạt được cả hai hạng mục trên sẽ được lựa chọn 1 giải thưởng cho 1 hạng mục, 1 giải còn lại sẽ dành cho tiết mục đứng vị trí số 2 trong hạng mục còn lại.

 

*** Ngoài ra Ban Giám khảo (Online) sẽ chọn ra 5 tiết mục với các tiêu chí như sáng tạo, ấn tượng, phù hợp nội dung đêm Gala,… để dự thi trực tiếp ở dêm Gala Sivita.

 

*** Ban giám khảo Sivita Online khác với ban giám khảo đêm Gala SiviTa.

         * Giải thưởng đêm Gala SiviTa:

Giải thưởng đêm Gala SivTa sẽ được Ban Giám khảo chấm trực tiếp trong đêm Gala:

 • Giải nhất: 150 Euro
 • Giải nhì: 100 Euro
 • Giải ba: 50 Euro

 

 1. Quyền công bố hình ảnh và thông tin

Người tham dự chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền của tác phẩm dự thi. Trường hợp người đăng ký và gửi tác phẩm không phải là tác giả của tác phẩm thì phải có giấy uỷ quyền xác nhận sự cho phép của tác giả. Nếu tác phẩm dự thi chưa có bất kì tư liệu hoặc yếu tố nào không thuộc sở hữu của người dự thi và/hoặc thuộc quyền của bên thứ ba, và/hoặc bất kì người nào xuất hiện trong tác phẩm, thì người dự có quyền xin phép sử dụng mà không phải trả tiền bồi hoàn trước khi gửi tác phẩm dự thi.

Ban Tổ chức cuộc thi không chịu trách nhiệm bất kì vấn đề nào liên quan đến việc tranh chấp bản quyền liên quan đến tác phẩm dự thi. Người tham gia cung cấp thông tin không đúng sự thật sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng kể cả khi đã trao giải. Tác phẩm dự thi sẽ được Hội Sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức (SiviDuc) toàn quyền sử dụng và công bố trên các phương tiện truyền thông của Hội. SiviDuc có quyền cắt góc và điều chỉnh kích thước video clip cho phù hợp với những yêu cầu hiển thị, cũng như sử dụng video clip cho bất kì mục đích quảng cáo phi thương mại nào.

 

 1. Điều kiện pháp lý
 • Cuộc thi diễn ra tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam và CHLB Đức, Ban giám khảo giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng và danh hiệu của cuộc thi.
 • Hội Sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức (SiviDuc) có quyền xuất bản, quảng bá thương mại với tác phẩm dự thi của người tham gia mà không cần phải báo trước và không cần phải chi trả thêm bất kì một chi phí nào. Các nhà tài trợ chỉ có quyền sử dụng hình ảnh của người tham gia nếu có sự đồng thuận của Hội Sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức (SiviDuc).
 • Người dự thi hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kì thông tin nào không chính xác do người dự thi cung cấp. SiviDuc giữ quyền kiểm tra tư cách của người tham gia phù hợp với điều kiện điều 2.

 

 1. Công bố giải:
 • Toàn bộ giải thưởng của cuộc thi sẽ được lưu trên trang web của SiviDuc: http://sividuc.org
 • Giải thưởng sẽ được trao đến tay người đoạt giải bởi đại diện Ban Tổ chức cuộc thi trong đêm Gala SiviTa hoặc sau thời điểm công bố chính thức kết quả.

 

 1. Liên lạc

 

 

*** Hotline:

 

   Jena, ngày 30 tháng 04 năm 2017

Ban Tổ Chức Hội Trại SiviDuc – Sommer Camp Jena 2017

Hội trại Sividuc – Sommer Camp Jena 2017

Tài liệu kham khảo: Thể-lệ-Sivita-new.docx

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
 •  
 •  
 •  
 •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook