Thư mời tham dự lễ trao giải ALiG

Cuộc thi ‘Sắc màu cuộc sống 2013 – A little Germany’ do Hội sinh viên Việt Nam tại Cộng hòa Liên bang Đức (Hội SVVN) tổ chức là cuộc thi ảnh, nhằm mục đích giới thiệu các thành phố, cảnh đẹp của nước Đức qua góc nhìn của học sinh, sinh viên Việt Nam tại Đức và tạo sân chơi lành mạnh nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu của cộng đồng sinh viên tại CHLB Đức.

 

Chính thức khởi động từ tháng 5. 2013,  sau 2,5 tháng triển khai đã thu hút được 163 tác phẩm dự thi được gửi từ 46 thành phố trên toàn nước Đức, trong đó 78 tác phẩm thuộc hạng mục landscape (từ 30 tác giả), 85 tác phẩm thuộc hạng mục streetlife (từ 36 tác giả).

 

BTC cuộc thi Sắc màu cuộc sống 2013 – A little Germany rất tự hào khi giành được sự quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước, trào thu hút sự quan tâm của phần đông đối tượng du học sinh, góp phần đưa hình ảnh hội đến đông đảo du học sinh tại Đức và những bạn trẻ có mong muốn được học tập tại CHLB Đức.

 

Kết thúc vòng 1 của cuộc thi đã có  01 tác phẩm landscape được bình chọn nhiều nhất, 01 tác phẩm streetlife được bình chọn nhiều nhất từ các bạn đọc của website sividuc.org đạt giải bình chọn. Và có tổng số 50 tác phẩm thuộc 2 hạng mục được đi tiếp vào vòng 2 – nơi mà Ban giám khảo sẽ là người quyết định 1 giải tác phẩm landscape đẹp nhât, 01 tác phẩm streetlife đẹp nhất dựa trên tổng số điểm chấm của từng giám khảo trên thang điểm 100.

 

Bên cạnh đó, “Alittle Germany còn dành được sự quan tâm của các phương tiện truyền thông công chúng lớn khác khi cuộc thi được xuất hiện trên các báo đài uy tín ở Việt Nam và cả Đức như dantri.com, ione.vnexpress.net, vov.vn, nguoiviet.de, thoibao.de, tapchihuongviet.eu.

 

Ngoài ra cuộc thi còn nhận được sự quan tâm từ  Bà Trần Thị Minh Tâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Asia Gourmet, Ông Vũ Thế Dũng – Giám đốc nhà xuất bản Vipen, Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Nhà hàng Jasmine (Cottbus).

 

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành một lần nữa tới tất cả những các nhân/tổ chức đã đồng hành và theo sát từng bước đi của cuộc thi cho tới thời điểm này. Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa lễ trao giải cuộc thi Sắc màu cuộc sống 2013 – A little Germany sẽ diễn ra vào lúc 15.35 ngày 07.08.2013 tại Werkstatt der Kulturen, Wissmannstrasse 32, 12049 Berlin (Sau đại hội thường niên của Sividuc), BTC trân trọng kính mời các cá nhân tác giả có tác phẩm trong TOP 25 và các bạn có tên trong danh sách dưới đây về dự lễ trao giải

 

Giải đặc biệt dựa trên điểm chấm của Ban Giám khảo
1. Tác giả Lê Hà Xuân với tác phẩm “Dresden đêm cuối năm” đã đạt giải đặc biệt của hạng mục Landscape

 

2. Tác giả Phạm Thanh Vân với tác phẩm “Có một điều không thay đổi” đã đạt giải đặc biệt của hạng mục Streetlife

 

Giải bình chọn trên hệ thống website
1. Tác giả Trần Ngọc Chất với tác phẩm “Sức sống” đã đạt giải bình chọn của hạng mục Landscape

 

2. Tác giả Nguyễn Hoàng Khánh Linh với tác phẩm “Một thoáng sân trường” đã đạt giải bình chọn của hạng mục Streetlife

 

Chương trình lễ trao giải dự kiến như sau:

– Thời gian: 15:35 – 16:15 ngày 07.09.2013

– Địa điểm: Werkstatt der Kulturen, Wissmannstrasse 32, 12049 Berlin

– Nội dung:
15:35 – 15:38: Giới thiệu đại biểu
15:38 – 15:45: Tổng kết AliG
15:45 – 15:50: Tặng kỷ niệm chương nhà Tài Trợ, Giám Khảo
15:50 – 16:00: Trao giấy chứng nhận cho Top 25.
16:00 – 16:10: Trao giải chính
16:10 – 16:15: Đại diện BTC phát biểu cảm ơn.
16.15: Chụp hình lưu niệm & Kết thúc

 

Ngoài giái thưởng chính thức, BTC sẽ hỗ trợ chi phí đi lại trị giá 40 Euro/cá nhân cho 4 tác giả có tác phẩm đạt giải đặc biệt và bình chọn.

 

BTC trân trọng kính mời toàn thể các anh chị em quan tâm đến tham dự buổi lễ trao giải.

 

Liên hệ BTC ALIG

 

Email: alittlegermany@gmail.com
Nhật Phương:  0157 7559 5689
Hòa Hoàng: 01767 0625 049

Tác giả bài viết: BTC ALiG
Nguồn tin: sividuc.org

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook