VSNE – Vietnam Startup Network in Europe

Mạng Lưới Khởi Nghiệp Việt Nam tại Châu Âu – Vietnam Startup Network in Europe (VSNE)!

HSV Việt nam Liên bang Đức xin được giới thiệu đến các bạn Mạng Lưới Khởi Nghiệp Việt Nam tại Châu Âu. Nếu ai đã từng một lần được bước vào Startup World sẽ biết rằng Berlin chính là thủ đô của Startup tại Châu Âu. Và đối với sinh viên và doanh nghiệp trẻ Việt Nam tại Châu Âu, Berlin cũng chính là nơi Mạng Lưới Khởi Nghiệp Việt Nam tại Châu Âu ra đời!
💌Đến nay cũng đã 4 tháng trôi qua từ sự kiện đầu tiên về Khởi Nghiệp tại Berlin lên sóng và được các bạn sinh viên ở Berlin nói riêng và ở toàn nước Đức nói chung hưởng ứng và ủng hộ chuỗi hoạt động Khởi Nghiệp.

🚩 VSNE tổ chức các buổi diễn đàn truyền cảm hứng bởi chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau, và những buổi networking trao đổi ý tưởng; Với sự dẫn dắt của hai Leader Thái Ngọc Bảo Trâm và Đào Hương Giang, mục đích của VSNE là giúp các bạn trẻ và các Startups vừa được truyển lửa, tiếp thêm kiến thức, đồng thời mở rộng kết nối và tìm đồng đội cho riêng mình. Bên cạnh đó, còn có cơ hội hợp tác cùng với các chuyên gia ở nhiều chuyên ngành khác nhau tổ chức những chương trình đào tạo, tư vấn chuyên môn, nhằm xây dựng một mạng lưới kết nối các doanh nghiệp trẻ và các Startups người Việt tại Châu Âu.

💠 Mục tiêu lớn nhất của VSNE là góp phần thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp của người Việt tại Châu Âu ngày càng mạnh mẽ hơn nữa, tạo nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ chủ động và mạnh dạn làm chủ con đường sự nghiệp để thực hiện ước mơ của chính mình. Để đến cuối cùng, tất cả chúng ta đều tự tin bước ra đấu trường thế giới cùng với các bạn bè năm châu.

✴️ Hãy tham gia vào mạng lưới khởi nghiệp VSNE – Vietnam Startup Network in Europe (https://bit.ly/2PCzD5N) nếu bạn hứng thú về thế giới của Startup, và quan trọng hơn hết, nếu bạn muốn đứng lên và làm chủ cuộc đời, ước mơ của mình!

🎉🎉 Tháng 12 tới đây sẽ diễn ra liên tiếp các sự kiện tiếp nối Berlin và làm một tour đến Frankfurt am Main, Munich và Hannover. Các bạn sinh viên hãy tận dụng cơ hội này để làm quen với những người cùng chung chí hướng cũng như các chuyên gia và các anh chị đi trước nhé!

💠München: https://www.facebook.com/events/259845594875760/

💠Frankfurt: https://www.facebook.com/events/281039012752608/

💠Hannover: https://www.facebook.com/events/525117634622466/

💠Berlin: https://www.facebook.com/events/316027902568089/

📣📣VSNE rất mong sẽ nhận được sự tham gia và hưởng ứng của những trái tim trẻ và đầy nhiệt huyết vào Mạng Lưới đầy thú vị và bổ ích này.

 

Thành Viên Hội Đồng Quản Lý Quỹ SVF Lê Hồng Minh

Thành Viên Hội Đồng Quản Lý Quỹ SVF Lê Hồng Minh

Giám Đốc Điều Hành SVF - Nguyễn Duy

Giám Đốc Điều Hành SVF – Nguyễn Duy

Diễn Giả Phạm Duy Hiếu - Phó Chủ Tịch SVF

Diễn Giả Phạm Duy Hiếu – Phó Chủ Tịch SVF

📞📞Contact:
Thái Ngọc Bảo Trâm : thai.baotram09066@gmail.com
Đào Hương Giang : dhgiang194@gmail.com
Sividuc: contact@sividuc.org

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

Tags:

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook