Họp báo chương trình “Hội trại sividuc 2014”

Ngày 28.08.2014 vừa qua tại trung tâm Hội người Việt tại Leipzig, trong chợ Đồng Xuân, Maximillianallee 16, Leipzig, Hội sinh viên Việt Nam tại cộng hòa liên bang Đức được sự đồng thuận của Đại sứ quán Việt Nam đã phối hợp với Hội người Việt tại Leipzig tổ chức thành công buổi họp báo cho chương trình “Hội trại sividuc 2014”
Thành phần tham dự có bà Nguyễn Thị Bích Thảo, Bí thư thứ nhất, phụ trách công tác cộng đồng, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Đức, Ông Bùi Quang Huy chủ tịch hội người Việt tại Leipzig, Ông Nguyễn Trung Kiên, trưởng ban tổ chức hội trại, Ông Hoàng Huy Anh chủ tịch hội sinh viên Việt Nam tại Đức, cùng đại diện các hội đoàn và doanh nhiệp tại Leipzig. Ngoài ra buổi họp báo còn có sự tham gia của Thông tấn xã Việt Nam và nhiều báo cộng đồng tại Leipzig.

 

“Hội trại sividuc 2014” là hoạt động thường niên của hội sinh viên Việt Nam tại Đức nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên Việt Nam, là nơi giao lưu, học hỏi cũng như thi thố tài năng giữa các bạn sinh viên từ hầu khắp các thành phố khác nhau trên toàn liên bang Đức. Hội trại năm nay sẽ được chính thức tổ chức vào ngày 13-14/9/2014 tại Leipzig.

 

Để góp phần tạo nên thành công của kì hội trại năm nay, Đại sứ quán Việt Nam tại Đức, Hội người Việt tại Leipzig, cùng các hội đoàn người Việt trên toàn LB Đức cam kết sẽ ủng hộ tài chính, luôn đồng hành cùng hội sinh viên trong công tác tổ chức, cũng như sẵn sàng giúp đỡ trong các công việc cụ thể.
 

Về phía ban tổ chức hội trại, Hội sinh viên Việt Nam tại Đức cũng kêu gọi thêm các hội đoàn, tập thể và cá nhân trên toàn LB Đức quan tâm, tham gia và ủng hộ về cho hội trại.
 

Một số hình ảnh về buổi họp báo (Ảnh: Trần Mạnh Hùng).

hopbao14_ (1)

hopbao14_ (2)

hopbao14_ (3)

hopbao14_ (4)

Tác giả bài viết: SiViDuc
Nguồn tin: BCH Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook