Khởi động hội trại sividuc 2014

Hội trại là một dịp đặc biệt để chúng ta giao lưu, làm quen với những người bạn mới, gặp lại những người bạn cũ, thư giãn và tận hưởng những giờ phút vui vẻ bên nhau giữa những ngày tháng học tập và làm việc chăm chỉ nơi đất khách quê người.

 

Đã thành thông lệ, nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên thư giãn sau một kỳ thi căng thẳng cũng như chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho kỳ học mới, Hội Sinh Viên Việt Nam tại CHLB Đức kết hợp với Trường Đại học Tổng hợp Leipzig và Hội sinh viên Việt Nam tại Leipzig tiếp tục tổ chức Hội trại SVVN tại CHLB Đức lần thứ 2.
 

Với các hoạt động trải rộng từ văn nghệ, thể thao, du lịch tới học tập, nghiên cứu khoa học, Hội trại là một dịp đặc biệt để chúng ta giao lưu, làm quen với những người bạn mới, gặp lại những người bạn cũ, thư giãn và tận hưởng những giờ phút vui vẻ bên nhau giữa những ngày tháng học tập và làm việc chăm chỉ nơi đất khách quê người. Tiếp nối thành công của Hội trại SIVIDUC 2013 tại Berlin, chúng tôi, BCH Hội xin gửi tới các bạn những thông tin đầu tiên về Hội trại Sividuc 2014 được tổ chức tại Leipzig (Sachsen).

 

Thời gian: 13-14/9/2014
 
Địa điểm: Leipzig

 

Các nội dung chính của Hội Trại:
1. Hội nghị thường niên 2014
 
2. SiviTa Leipzig 2014
 
3. Lễ vinh danh sinh viên và thanh niên có thành tích trong học tập, thể thao, văn hóa nghệ thuật và hoạt động xã hội
 
4. Giải bóng đá SiviDuc Championleague Leipzig 2014
 
5. Giải cầu lông SiviDuc Leipzig 2014
 
6. Cuộc thi cắt tỉa rau củ quả
 
7. Trao giải cuộc thi SiviTa Online 2014

 

Mọi thông tin cụ thể về thể lệ đăng ký tham gia Hội trại, cũng như tham gia các cuộc thi sẽ được gửi tới các bạn trong những thông báo tiếp theo. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia của các bạn sinh viên Việt Nam cũng như các bạn thanh thiếu niên gốc Việt đến từ mọi miền của nước Đức.

 

Mọi đóng góp xin gửi về hòm thư của Hội: contact@sividuc.org

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn!

Tác giả bài viết: BCH Hội SVVN tại CHLB Đức

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook