Không khí chuẩn bị cho Giải SiviDuc Champion League Leipzig 2014

Chỉ còn chưa đầy một tuần, Hội trại SIVIDUC Leipzig 2014 sẽ được diễn ra. Không khí chuẩn bị cho Hội trại đang khá náo nhiệt và lan tỏa trên facebook các chi hội cũng như trong cộng đồng SVVN tại CHLB Đức. Không khí tập luyện của các đội đã hâm nóng hứa hẹn một mùa giải SiviDuc Champion League Leipzig 2014 rất hấp dẫn.

 

Chỉ còn chưa đầy một tuần, Hội trại SIVIDUC Leipzig 2014 sẽ được diễn ra. Hàng loạt các thông báo cận giờ được truyền tải. Không khí chuẩn bị cho Hội trại đang khá náo nhiệt và lan tỏa trên facebook các chi hội cũng như trong cộng đồng SVVN tại CHLB Đức. Trong loạt hoạt động của Hội trại, bên cạnh Đêm Gala Tài năng Việt SIVITA Leipzig 2014, Giải SiviDuc Champion League Leipzig 2014 là một trong những giải được các tuyển thủ nam rất mong đợi. Không khí tập luyện của các đội đã hâm nóng hứa hẹn một mùa giải SiviDuc Champion League Leipzig 2014 rất hấp dẫn.

 

Dưới đây là loạt tin và hình ảnh luyện tập của các đội ở Berlin và Hamburg.

Trên facebook của Hoàng Huy Anh, những hình ảnh tập luyện của đội bóng Berlin được đăng tải với dòng chú thích:
“Vẫn là Poststadion như thường lệ, nhưng không khí nghiêm túc hơn, các đội để ý đến chiến thuật nhiều hơn. Còn 1 tuần nữa là giải đấu lớn nhất trong năm của Hội sinh viên Việt nam tại Đức. SiviDuc Champion League Leipzig 2014. Berlin hẹn gặp lại các đội bóng từ mọi miền nước Đức tại Leipzig nhé.”

 

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tập của Đội bóng  Berlin

 

tapluyen1
Các tuyển thủ không chuyên ráo riết luyện tập như đấu thật

 

tapluyen2

 

tapluyen3
Những cú soạt thật soạt điệu nghệ

 

tapluyen4
Vẫn hăng say luyện tập dù cái nắng gắt hay cái se lạnh đầu thu

 

Ngoài Berlin, Chi hội Hamburg cũng hừng hực lửa chuẩn bị tham dự hội trại, album ảnh luyện tập của đội bóng Hamburg cũng đã được đăng tải lên trang facbook của Chi Hội Hamburg với nội dung:” Hamburg ole ole ole….!!!

 

Nhằm chuẩn bị cho giải thi đấu bóng đá lớn nhất của sinh viên VN tại CHLB Đức sẽ diễn ra tại hội trại Leipzig vào ngày 14.09. Đội bóng đá sinh viên Hamburg đang tích cực tập luyện chuẩn bị với tinh thần vô cùng lạc quan. Sinh viên Hamburg cũng đang ráo riết luyện tập để đến góp vui cho hội trại cũng như cổ vũ cho đội nhà. Hamburg students, fighting!!!!! ”

 

tapluyen5
Đội Hamburg

 

tapluyen6

 

tapluyen7

 

tapluyen8

 

Sức trẻ, tinh thần trẻ và sự chuẩn bị kỹ lưỡng được nhận thấy rất rõ qua những hình ảnh luyện tập của đội Hamburg.

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông HSVVN tại CHLB Đức

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook