Sinh viên Việt tại Jena sôi động cùng Sivita 2015

Hội trại SVVN quy mô toàn châu Âu lần đầu tiên được tổ chức tại Berlin, Đức đã khép lại nhưng đã để lại trong lòng chúng ta những cảm xúc và ấn tượng khó phai. Cùng chung cảm xúc với nhiều đoàn sinh viên quốc tế tham dự hội trại, hội SVVN tại Jena cũng đã có những giây phút tuyệt vời và đáng nhớ trong lần tham dự đầu tiên này.

Tham gia hội trại với một tinh thần khá thoải mái với phương châm “chơi hết mình, quẩy hết mình” sau khi vừa trải qua thành công kì thi học kỳ, các bạn hội SVVN tại Jena đã rất háo hức và tham gia với một đội hình đông đảo. Đúng như tinh thần ban đầu cùng sự háo hức, mong chờ trong những ngày trước đó, tập thể  sinh viên Jena với hơn hai mươi thành viên đã khởi hành đến với hội trại ngay từ ngày đầu tiên của chương trình. Trải qua chặng đường hơn 300 cây số, không quản ngại sự mệt mỏi về thể xác sau một hành trình dài, ngay sau khi đặt chân đến TU Berlin, các thành viên hội đã nhanh chóng hòa mình vào không khí của hội trại. Từ hội thảo hướng nghiệp, hội thảo khoa học, đại hội hội sinh viên đến thi đấu thể thao, các thành viên trong đoàn đều tích cực tham gia và hưởng ứng nhiệt tình.

 

Đáng nhớ nhất có lẽ phải kể đến đêm Sivita bùng nổ diễn ra trong đêm thứ hai của hội trại. Không những đã chuẩn bị công phu cho clip dự thi Sivita online của mình, hội sinh viên Jena còn góp mặt cùng các bạn sinh viên “chủ nhà” Berlin trong tiết mục mở màn Flashmob “Việt Nam ơi” khai mạc chương trình. Thêm vào đó, với sự góp mặt của giọng ca Diệu Linh – thành viên trong đoàn – cùng phần trình diễn đầy lôi cuốn trong tiết mục đơn ca “Love story”trong phần thi Sivita offline đã góp phần làm cho chương trình thêm sôi động, chung tay cùng các thành viên và tập thể khác làm lên một đêm Sivita đầy màu sắc với những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.
Kết quả Sivita online cũng được công bố trong đêm offline của hội trại. Theo đó, hội sinh viên Jena với tiết mục nhảy Flashmob cover “What doesn’t kill you make you stronger” đã đạt giải nhất do Hội đồng thẩm định đánh giá và giải được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Đây là niềm vui lớn, nguồn động viên tinh thần cho tập thể sinh viên Jena sau những nỗ lực và cố gắng hết mình cho sản phẩm dự thi của mình. Thêm vào đó, chi hội SVVN tại Jena cũng được đánh giá rất cao về sự đoàn kết, nhiệt tình trong công tác phong trào hội trại lần này cũng như các hoạt động khác của hội SVVN.

 

 

Kết thúc hội trại, đến lúc phải chia tay chương trình, các thành viên trong đoàn đều không khỏi tiếc nuối và lưu luyến với những gì đã diễn ra trong ba ngày hội trại ấy. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, một bạn sinh viên Jena đã bày tỏ những cảm xúc cá nhân với những ấn tượng về chương trình. Bạn chia sẻ trong bài viết của mình rằng “qua lần tham dự hội trại này, mình đã học được rất nhiều về tình yêu, tình bạn, đam mê trong cuộc sống và công việc” (tạm dịch từ trích đoạn của bạn “Through this precious experience, I’ve learned a lot about love, friendship, passion for life and career”). Một thành viên khác trong hội cũng chia sẻ: “đây là cơ hội tuyệt vời để được giao lưu, gặp gỡ và học hỏi rất nhiều điều từ một sự kiện lớn như vậy”.
Hội trại của SVVN luôn là một sân chơi bổ ích, thiết thực, có ý nghĩa đặc biệt với SVVN đang học tập tại Đức cũng như tại các nước khác trên toàn châu Âu. Sự thành công của hội trại SVVN quy mô toàn Châu Âu tổ chức tại Berlin lần này đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng khán giả, hứa hẹn một hội trại quy mô Châu Âu 2016 hoành tráng hơn, hấp dẫn hơn cùng nhiều điều mới mẻ, thú vị sẽ diễn ra tại Paris, Pháp.

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội:
jena1
Xuất phát – Bahnholf Goeschwitz, Jena

 

 

jena2
Cập bến sân nhà TU Berlin ^_^

 

 

jena3
Sinh viên Jena tham gia, tổ chức Hội thảo nghiên cứu khoa học

 

 

jena5
Nhận bằng khen từ hội sinh việt Việt Nam tại Đức

 

 

jena6
Đêm Sivita bùng cháy của hội sinh viên Jena bên những người bạn mới

 

 

jena7
Tập thể SVVN Jena
jena8
Hội sinh viên Jena giành giải nhất và giải được yêu thích nhất cho tiết mục dự thi Sivita online của mình.

 

Tác giả bài viết: Hội SVVN tại Jena

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook