Thông báo về việc lọc và tính số vote – Cuộc thi ảnh A little Germany

Để đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho cuộc thi, BTC đã liên tục tiến hành kiểm tra IP.

 

Thân gửi toàn thể thành viên sividuc,

Cuộc thi ảnh Sắc màu cuộc sống 2013 – A little Germany đến nay đã đi được 1 phần 3 chặng đường. Chúng tôi thực sự rất vui khi nhận được sự quan tâm, cũng như nhiệt tình tham dự cùa đông đảo các bạn sinh viên từ khắp nơi trên nước Đức. Số lượng ảnh dự thi đã hơn con số 120 trong  tháng đầu tiên. Hi vọng các bạn sẽ vẫn giữ sự quan tâm ấy cho đến cuối cuộc thi.

 

Để đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho cuộc thi, BTC đã liên tục tiến hành kiểm tra IP. Mặc dù đã có biện pháp ngăn chặn, nhưng rất tiếc vào những ngày cuối tháng 05 lượng vote dành cho các ảnh tăng đột biến. Sau khi kiểm tra, chúng tôi phát hiện đã có gian lận. Tất cả các vote bình chọn trong tối ngày 22/05 đều xuất phát từ các tài khoản mới lập với số ID liền nhau, và có cùng 1 địa chỉ IP (xem ảnh).

 

sangloc1
Ảnh chụp lịch sử bình chọn (vote) được ghi nhận vào lúc 13:00 ngày 30.05.2013

 

Theo quy định của BTC, mỗi địa chỉ IP được phép vote cho nhiều ảnh khác nhau, nhưng với mỗi ảnh chỉ được vote 1 lần duy nhất. Chính vì vậy BTC chúng tôi quyết định lọc các IP đã gian lận, chỉnh sửa lại số lượng vote theo đúng quy định, đồng thời gửi thông báo này kèm theo thông tin cụ thể về số lượng vote ảo để các bạn nắm được, cũng như mong các bạn đồng hành cùng chúng tôi để cuộc thi luôn được diễn ra một cách lành mạnh và vui vẻ.

 

Thông tin thay đổi số lượng vote (nếu có) và thông tin cụ thể lịch sử vote của từng ảnh dự thi sẽ được BTC gửi đến email cá nhân của từng thí sinh gửi ảnh dự thi.

 

Ban tổ chức ALiG xin trân trọng thông báo.

Tác giả bài viết: BTC ALiG

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook