“BEWERBER-WORKSHOP“ – Wie bewerber ich mich richtig ?

Bạn muốn tìm việc làm, một công việc dành cho sinh viên hay một vị trí thực tập nhưng bạn không biết bắt đầu như thế nào?

Bạn đã gửi rất nhiều đơn xin việc nhưng vẫn luôn bị từ chối?

Bạn lo sợ trước những buổi phỏng vấn và băn khoăn không biết phải chuẩn bị như thế nào?

 

Một bản CV đầy thuyết phục cùng với một cuộc phỏng vấn hoàn hảo nay đã không còn là điều quá xa vời!

Vào hồi 13:00 đến 17:00 ngày 18.6.2016 tại Trường đại học kỹ thuật TU Berlin sẽ diễn ra buổi hội thảo „Xin việc làm“. Với chủ đề „Như thế nào mới là xin việc đúng cách và hiệu quả?“ các bạn sẽ được trải nghiệm cùng với Hội sinh viên Việt Nam Berlin-Potsdam và Khách mời anh Nguyễn Hữu Long về cách thức để viết một bản CV hoàn chỉnh, cũng như những gợi ý và bí quyết để có thể phát huy tối đa khả năng của bản thân khi đi phỏng vấn.

Nguyễn Hữu Long hiện đang là sinh viên học Master tại trường HWR Berlin. Với trải nghiệm thực tế cùng 6 công ty khác nhau, viết hơn 100 hồ sơ xin việc và tham gia 50 cuộc phỏng vấn, anh rất mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm của mình với các bạn.

Cuộc hội thảo này là hoàn toàn miễn phí !. Các bạn có thể đăng kí tham gia bằng cách gửi bản đăng kí đến địa chỉ E-mail: Thuy.Linh@web.de hoặc vietsocbp@gmail.com. Hạn chót đăng kí là đến ngày 12.06.2016.

 

Thông tin về chương trình các bạn có thể xem thêm tại: Bewerber-Workshop
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM BERLIN-POTSDAM

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook