Kết quả cuộc thi SiviTa Online 2017

 

Sau hơn 2 tháng diễn ra cuộc thi SiviTa Online 2017 nhằm tìm kiếm tài năng âm nhạc, nghệ thuật trong cộng đồng thanh niên, sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức, BTC đã nhận được 29 tác phẩm dự thi đến từ 14 thành phố, ở 9 bang trên khắp nước Đức. Cuộc thi đã thu hút được 1724 lượt likes và 33108 lượt views trên Youtube Sividuc – kênh bình chọn chính thức của cuộc thi cho tới thời điểm kết thúc bầu chọn vào 00:00 ngày 16.08.2017.

Sau đây, BTC cuộc thi xin được công bố các tác phẩm đạt giải SiviTa Online như sau

Giải Khán giả yêu thích nhất với bài dự thi có số Likes nhiều nhất: Ngây ngô của bạn Nguyễn Thị Ánh đến từ Jena với 252 lượt likes.

 

 

Giải khán giả yêu thích nhì thứ nhất với số lượng Views nhiều nhất: The greatest flashmob của đội Jena Team với 4887 lượt Views.

 

 

Giải Khán giả yêu thích nhì thứ hai với số lượng Views nhiều thứ hai: As if it isn’t your last của đội nhảy S.T.L từ Hamburg với 4574 lượt Views.

 

 

 

Ngoài 3 bài dự thi dành giải SiviTa Online, còn có 5 tác phẩm được Ban Giám Khảo (Ca Sĩ Vinh Khuất – trường đại học âm nhạc Hannover) bầu chọn tham gia tranh tài trực tiếp trong đêm Gala SiviTa như sau:

  1. Shape of you của bạn Kelly Nguyễn đến từ Frankfurt am Main:

 

 

2. Lạc trôi của bạn Nguyễn Anh ĐứcBerlin:

 

 

3. Brave girls and rollin’ dance cover của nhóm nhảy SMV Crew đến từ Berlin:

 

 

4. Quê hương tôi của QUAT Band đến từ Erfurt:

 

5. We don’t talk anymore của bạn Chân Lê đến từ Kiel:

 

Các bạn có thể kham khảo danh sách chi tiết sivita-2017 (ct).

BTC xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, nhiệt tình tham gia và ủng hộ hết mình của cộng đồng thanh niên, sinh viên Việt Nam trên nước Đức. Qua cuộc thi này có thể thấy các bạn thanh niên, sinh viên Việt Nam đầy tài năng, sáng tạo và có gu âm nhạc rất tuyệt vời. Hi vọng đây sẽ là những sân chơi đầu tiên, không chỉ để giao lưu, học hỏi mà còn giúp các bạn tự tin hơn để tỏa sáng.

Trân trọng.

Ban Tổ Chức cuộc thi SiviTa Online trong khuôn khổ Hội trại SiviDuc Sommer Camp Jena 2017.

 

 

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook