Party chào hè Hội SVVN tại Jena và Lời cảm ơn đến Hội SVVN tại CHLB Đức

Chiều chủ nhật ngày 15/05 vừa qua, nhân dịp được nhận tiền thưởng từ chương trình SiviTa Online 2015 do Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức đứng ra tổ chức, cũng như chào đón một mùa hè và học kỳ mới đã đến, Hội sinh viên Việt Nam tại Jena đã tổ chức liên hoan tiệc nướng BBQ tại công viên Jena Paradies với sự tham dự của hơn 30 thành viên, trong đó bao gồm các bạn sinh viên đang học tập, làm việc tại Jena và những thành viên mới sang đây theo học.

Buổi liên hoan diễn ra vô cùng vui vẻ và đầy hứng khởi. Sau khi kết thúc tiệc nướng, các bạn trong hội sinh viên đã tổ chức một số trò chơi, nhằm kết nối các anh chị em sinh viên: Ma sói, cướp cờ,…cũng như làm quen với các bạn sinh viên mới sang.

Thay mặt ban chấp hành, Hội sinh viên Việt Nam tại Jena xin chân thành cảm ơn Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức đã tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trong hội sinh viên Việt Nam ở Jena nói riêng cũng như hội sinh viên Việt Nam trên toàn nước Đức nói chung được tham gia cuộc thi và giành giải thưởng cao. Hội sinh viên Việt Nam tại Jena hy vọng sẽ có cơ hội được tham dự nhiều hơn nữa các chương trình do hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi liên hoan:

JenaBBQ1

Các bạn nữ sinh Việt Nam tại Jena

JenaBBQ3

Tập thể Hội sinh viên Jena trong buổi tiệc nướng chiều ngày 15/05/2016

JenaBBQ4

Các bạn nam sinh viên Việt Nam tại Jena

JenaBBQ5

Một vài hình ảnh khác của hội sinh viên Việt Nam tại Jena

Biên tập viên:

Vũ Thị Hải Yến (Friedrich-Schiller-University of Jena) – BCH Hội SVVN tại Jena

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook