Start-up trong quá trình công nghiệp hoá 4.0

Trong tuần lễ châu Á – Thái Bình dương năm nay, vào ngày 23-04-2018 Hội sinh viên Việt Nam tại Đức cùng Đại sứ quán Việt Nam tổ chức buổi hội thảo mang tên: Start-up trong quá trình công nghiệp hoá 4.0, những kinh nghiệm và bài học cho Việt Nam.

 

Buổi hội thảo với sự góp mặt của Đại sứ Đoàn Xuân Hưng cùng các khách mời là những chuyên gia của các tập đoàn lớn (Siemens AG, Inovex Gmbh…) và các Giáo sư, Tiến sĩ ở các trường đại học kỹ thuật tại Đức đang đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp hoá 4.0.

Tham dự chương trình sẽ là cơ hội để các bạn có thể hiểu thêm về những thách thức và tiềm năng của quá trình công nghiệp hoá 4.0 đang rất hot hiện nay. Ngoài ra các bạn có thể gặp, chia sẻ và thảo luận trực tiếp với những nhà khoa học hay đại diện doanh nghiệp đang áp dụng và làm việc trong lĩnh vực mà mình quan tâm.

Link bằng tiếng anh cho các bạn quan tâm.

Thông tin về buổi hội thảo và chương trình đi kèm:

Id4.0 Id4.01

Hội Sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook