Chương trình giao lưu văn hóa của SV các nước trong khối ASEAN

Chương trình “Giao lưu văn hóa, văn nghệ và các trò chơi dân gian của SV các nước trong khối ASEAN“ tại Trường ĐH Tổng hợp Göttingen.

Sự kiện được tổ chức với sự hợp tác của các du học sinh thuộc khối ASEAN hiện đang học tập và nghiên cứu tại trường, cũng như sự hỗ trợ của Trường ĐH tổng hợp Göttingen. Chương trình là nơi để các du học sinh trong khối ASEAN giới thiệu những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của dân tộc, là nơi gặp gỡ và giao lưu nhằm xây dựng mạng lưới cộng đồng tri thức và các nhà khoa học trẻ trong khối. Dự kiến với sự tham gia của khoảng 300 sinh viên đến từ các nước thuộc khối ASEAN và đông đảo sinh viên trong trường, chương trình hy vọng sẽ tạo được dấu ấn tốt đẹp đối với bạn bè quốc tế.

 

8109293

Thành viên của BTC ASEAN fest

Nội dung chương trình bao gồm: phần trình bày giới thiệu văn hóa của từng quốc gia thành viên ASEAN, trình diễn trang phục truyền thống, ca múa nhạc dân tộc, các trò chơi dân gian và ẩm thực đặc sắc.

Với tư cách là thành viên của Ban tổ chức, Hội SVVN tại CHLB Đức & Hội SV TP. Göttingen xin trân trọng kính mời và đón tiếp các Bạn sinh viên, du học sinh Đức đến tham dự chương trình. Thông tin chi tiết xin mời các bạn xem trên Facebook.

Poster_ASEAN Fest 2016

Poster chính của chương trình

Hội SV TP.Göttingen

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook