Jenaer Stifterlauf 2016 (Jena Charity Run) cùng Hội SVVN tại Jena

Jena Charity Run là một hoạt động chạy từ thiện hàng năm do International ESN và ngân hàng Volksbank Saaletal eG phối hợp tổ chức. Mục đích của hoạt động này nhằm quyên góp tiền cho dự án “Schatzheber” – Một dự án hỗ trợ trẻ em nghèo trên thế giới của Đức. Tất cả những người tham gia được yêu cầu chạy hoàn thành càng nhiều vòng càng tốt. Đối với mỗi vòng chạy hoàn thành, một số tiền nhất định sẽ được gửi cho cho dự án bởi các nhà tài trợ. Jena Charity Run được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 và đến nay đã được 04 năm. Tại Jena Charity Run 2015, ban tổ chức đã quyên góp được 1900km cho dự án Schatzheber và năm nay hứa hẹn còn rực rỡ hơn nữa.

Biết được mục đích cao của hoạt động Jena Charity Run, dù vô cùng bận rộn với việc học tập, nghiên cứu nhưng Hội Sinh viên Việt Nam tại Jena đã hưởng ứng một cách nhiệt tình để vừa rèn luyện sức khoẻ, vừa đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng. Hàng năm đều có hơn 20 bạn SVVN tham gia chương trình này. Nhìn ảnh các bạn sinh viên mặc áo đỏ có hình sao vàng, với lá cờ nhỏ Việt Nam trên bảng số là một hình đẹp trong tâm trí của các bạn sinh viên quốc tế và đã xuất hiện trên rất nhiều website, báo Đức.

Hãy cùng chúng mình điểm lại những hình ảnh trẻ trung của các bạn SVVN tại Jena trong Jena Charity Run 2016,được tổ chức vào ngày 15.06.2016 nhé.

JenaCharityRun3

(Hội SVVN tại Jena tại Charity Run 2016)

JenaCharityRun1

(Trước giờ khởi động)

JenaCharityRun2

(Khá đuối nhưng vẫn tươi cười)

JenaCharityRun6

(Điểm bất lợi của việc chạy nhanh quá là…phải chạy một mình)

JenaCharityRun4

(Dàn mỹ nữ của Hội SVVN tại Jena)

JenaCharityRun5

(Dàn mỹ nam của Hội SVVN tại Jena)

Biên tập viên:

Đoàn Quang Huy – Hội SVVN tại Jena

 

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook