Kết quả cuộc thi Sắc Màu Cuộc Sống 2016 – Humans of Sividuc

CÔNG BỐ KẾT QUẢ

Cuộc thi Sắc màu Cuộc sống 2016

Humans of SIVIDUC

Qua hơn hai tháng tổ chức, Cuộc thi Sắc Màu Cuộc Sống 2016 – Humans of Sividuc đã thu hút 19 tác phẩm gửi về tham dự với hơn 7500 lượt bình chọn. Cuộc thi đã tạo một sân chơi bổ ích cho thanh niên sinh viên đã đang và sẽ học tập cũng như làm việc tại Đức.

Mỗi bức ảnh – một câu chuyện, 19 bức ảnh – 19 câu chuyện – 19 sắc thái – 19 góc nhìn đã tạo nên một bức tranh đầy màu sắc về cuộc sống thực tế cũng như đời sống tinh thần của thanh niên sinh viên Việt Nam tại Đức.

Dựa trên kết quả bình chọn (xem tại đây) tính đến 24:00 ngày 30.06.2016, Ban Tổ Chức cuộc thi Sắc Màu Cuộc Sống 2016 – Humans of Sividuc xin trân trọng chúc mừng 06 tác phẩm đã đạt giải của chương trình:

***Giải nhất:

Tác phẩm: MS 18 “Quê hương là nơi trái tim hướng về” - Lượt bình chọn: >2300

**Giải nhì:

Tác phẩm: MS 01 “Tôi thấy tình người vẫn ở đó” - Lượt bình chọn: >1900

Tác phẩm: MS 16 “Ở Đức, ai bảo là sướng, suốt ngày chỉ biết làm việc thoai” – Lượt bình chọn 869

*Giải khuyến khích:

Tác phẩm: MS 04 “7 điều tôi học được từ người Đức” – Lượt bình chọn 417

Tác phẩm: MS 09 “Nước Đức và những con sóng lặng” – Lượt bình chọn 318

Tác phẩm: MS 06 “Khoai lang, khoai tây hay … khoai sọ???” – Lượt bình chọn 297

Ban Tổ Chức xin nhiệt liệt chúc mừng các tác phẩm đã đạt giải. Để BTC có thể gửi giải thưởng đến cho các bạn trong thời gian sớm nhất tác giả có tác phẩm đạt giải vui lòng gửi thông tin liên lạc cho BTC qua email: contact@sividuc.org.

Một lần nữa Ban Tổ Chức xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình tham gia của tất cả các bạn đã gửi ảnh dự thi cũng như các bạn tham gia cổ vũ bình chọn cho chương trình, chính các bạn đã giúp Sividuc khắc họa bức tranh cuộc sống tại Đức đầy màu sắc với cái nhìn rất riêng của du học sinh. Tác giả có tác phẩm tham dự cuộc thi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: contact@sividuc.org để nhận “Chứng nhận” tham gia cuộc thi.

Sividuc xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chị Minda Hoàng hotrosv.de, Anh Đỗ Cao Trí – Hamburg, Bạn Nguyễn Công Anh – Hamburg đã tài trợ cho chương trình.

Trân trọng!

Ban Tổ Chức Sắc Màu Cuộc Sống 2016 – Humans of Sividuc
Hội SVVN tại CHLB Đức

© sividuc.org - Mọi bài viết đều thuộc bản quyền của sividuc.org Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản

Liên hệ: Hội sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức
Website: http://sividuc.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/banhotrosv.sividuc/
Email: sividuc.org@gmail.com

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  

bình luận

No responses yet

Leave a Reply

Specify Facebook App ID and Secret in the Super Socializer > Social Login section in the admin panel for Facebook Login to work

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Comments

Categories
Follow us on Facebook